ร่วมเคลิบเคลิ้มไปกับความหวานในมิติต่างๆ ทั้งในแง่มุมของรสชาติ ประโยชน์และโทษ รวมถึงอารมณ์ และความรู้สึกในแบบหวานๆ
- ชิมความหวาน เรียนรู้น้ำตาลและสารให้ความหวานหลากหลายประเภท
- หวานให้พอดี สนุกกับการค้นหาความหวานในอาหารประเภทต่างๆ และการเติมความหวานให้พอดีกับร่างกาย
โครงการความร่วมมือทางวิชาการกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
วันเสาร์ที่ 4 - วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 เวลา 11.00 – 17.00 น.
บริเวณลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์